Hỏi về tính năng của Flash USB ?

Tôi có một Flash USB dung lượng 8GB, tôi copy file vi deo DVD từ ổ cứng vào Flash USB với ý muốn là tiện lợi cho việc xem phim trên các máy tính ở xa, chỉ cần cầm USB đi theo, nếu cần xem phim thì cắm USB vào máy nào đó(ví dụ như máy trong quán NET chẳng hạn). nhưng khi copy xong thì không mở được phim để xem( đồng thời cũng không nháy dúp vào biểu tượng Flash USB để mở được, nếu Format lại thì nháy dúp mở được), Với Files video VCD copy vào USB thì vẫn chạy được từ ổ USB.Có phải video DVD khong chạy được từ ổ USB không, muốn chay được thì làm thế nào, bạn nào biết chỉ giúp với, xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cụ thể là bạn copy file loại gì? Muốn chạy được DVD thì phải có chương trình phù hợp, bạn có thể cài K-Lite Codec Pack xem sao, USB với ổ cứng đều là lưu dữ liệu như nhau thôi.