Không đọc được USB?

Mình đang dùng USB Kaser 8 GB, tự nhiên mấy hôm nay mình cắm USB nhưng máy không nhận ra được. Dữ liệu trong USB còn khá nhiều. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại xem Bạn vào RUN, gõ DISKMGMT.MSC .Nếu bạn thấy sự hiện diện của ổ đĩa USB của bạn, thì bạn click phải chuột vào nó--> Chọn "Change Driver Letter and Path for..." rồi chọn một ổ đĩa khác( ví dụ : K) Hoặc bạn vào Device Manager xem thử Driver USB có bị Disable hay không, nếu có thì bạn phải chuột và Enable nó lên . Chúc bạn thành công!
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân nữa là do dây cắm không tốt, nếu như bạn dùng dây nối dài. Hãy thử lại dây khác. Cạnh đó còn có còn có thể do vi-rút nữa.