Không tắt được USB

Em sử dụng USB của hãng KingStone khi sử dụng thì bình thường nhưng khi không xài nữa và stop USB thì xuất hiện 1 bảng thông báo: "Có một chương trình (em không nhớ tên chương trình) đang chạy, bạn không thể tắt được". Và sau đó, tất cả những thiết lập của em cho Windowns tuy đã Apply và OK nhưng không có hiệu lực. Đặc biệt mỗi lần em Task Manager hay vào Devices Manager ... thì máy tự động restar lại. Xin giúp em.
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn bị nhiễm virut rồi, bạn quét virut đi nếu ko thì cài lại win cho chắc [;;)]