Hdd bị tráo đổi hay bị cắt bớt khi cài win?

ổ cứng hdd của mình 120 gb ,ra tiệm cài win về nhà kiểm tra còn 40 gb .Mình cho là thợ đổi ,nhưng thợ giải thích là hdd bị hư nên cắt bớt 80 gb, có đúng  ko , mong các bác giải thích dùm. cám ơn

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Trời ạ. làm gì có chuyện hdd hư mà cắt của con người ta đi mất 2/3 thế. máy của bạn bị luộc rồi.

nguyen kim hoang
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn bạn đã nhận xét là mình bị luộc, mình vẫn biết thế nhưng tên luộc là 1 sĩ quan công an đã học qua đại học tin và là cháu của 1 ông rất to trong bộ công an nữa chứ_ với bản chất nghề nghiệp như vậy và cái gốc to đó nên mình chỉ muốn chia sẽ với các bác cho vui thôi ạ!

September
Trả lời 13 năm trước

hohoh nó mà cắt được thì microsoft cũng đỗ nợ zí nó ,samssung,fujitsu,seagate quỳ lại thằng luộc hàng này dài dài hohohoh. theo mình công an thì kệ cha nó, ăn hàng của mình thì mình đòi lại thằng cha nó làm CA thì nên sợ mới phải CA mà loạn choạn thì bị kỉ luật ngay lo gì,