HDD 500gb seagate bị lỗi error 49# write fault ?

Hic thằng bạn dùng máy bị hư win, đưa cho mình cài lại. Ai dè lúc mình format HDD thì nó bị lỗi này. Giờ chả biết sao luôn, có cao thủ nào rành ra tay giúp mình nhé. Lúc trước khi forrmat thì nó ra thông báo vào safe mode để vào win, chọn kiểu nào cũng ko vào được win, nên mình cứ ngỡ win hư rồi format, ai dè bị lỗi này, ko làm gì được luôn. Hic, máy đó xài win xp .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng Acronis Disk Director hoặc Paragon Partition Manager trong đĩa Hiren's boot thử xem sao, coi có thể format lại được ko.
Đức Sự
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy thử vào phần contrack dist manager trong đĩa boot 9.8 để format lại, mình đã làm như vậy rùi và đc, ổ lại mới nhủ thường