Tư vấn mua Usb ?

Cái USB của mình đã hư . Mình muốn mua cái mới , nhưng không biết hãng nào tốt và chỗ nào giảm giá . Mình đang ở Lam sơn ( huyện tân thành ) bạn nào ở gần siêu thị comark Vũng tàu vào xem giùm mình có USB hãng nào xịn mà giảm giá không . Nói mình biết nhé THANKS

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình, thì bạn dùng USB Kingston là giá cả bình dân và tốt nhất. Kinh nghiệm mình mua USB Transcend 4 cái về dùng được vài tuần chết 3 cái, còn cái cuối dùng lay lắt được 2 tháng thì ẻo. Còn mua Kingston về xài 2 năm rồi, nhúng nước giặt đồ bao phen mà vẫn dùng tẹt. (kinh nghiệm đó)