Cần tư vấn mua USB!

Mình cần mua Usb khoảng 8-16GB, nếu k có thì 4 GB cũng đc

Nhưng k biết ở HN có chỗ nào khuyến mãi rẻ chút k?

vd như bên Thành Nhân khuyến mãi 4GB-29k ấy

:)

các bạn add nick mình :axing01a  khi có thông tin nhé

thank rất nhiều

fh
Trả lời 13 năm trước

Hiện đang dùng con Kingston 1G gần 2 năm mà chẳng thấy vấn đề gì mặc dù luôn đút túi quần cùng với chùm chìa khóa ! Sang tuần sẽ rước em Kingston 8G dùng đây ! Bạn nên mua của hãng này.

Tại hạ cũng xin trình bày vài kinh nghiệm của mình. Quả thực tại hạ cũng cú cái vụ mua USB này lắm rồi. Tại hạ xin chia sẻ mấy nguyên tắc sau đây

1. Đừng tin quảng cáo + người bán hàng (kể cả nơi bạn nghĩ là "không cần phải nghi ngờ") :angry: . Bản thân tại hạ cũng từng mua USB của một hãng phân phối khá lớn nhưng phát hiện ra 1G = 512Mb :angry: (Hồi đó còn tại hạ còn lớ ngớ lắm, mới bước chân vô giang hồ là bị chơi ngay 1 quả)

2. Kiểm tra kĩ dung lượng bằng cách chép đầy USB ngay tại chỗ mua bằng mấy file văn bản, nhạc rồi bật lên thử xem OK chưa. Thậm chí, chép đầy, rút USB ra rồi cắm lại và mở lên xem (nếu có máy khác để thử thì càng tốt). Với USB dung lượng lớn thì càng phải kiên nhẫn kiểm tra kỹ.

3. Chú ý quan sát tốc độ chép, nhất là khi chép nhiều file cùng lúc.

4. Hãy cực kỳ chú ý với các câu như "USB giá siêu rẻ", "USB dung lượng cao nhưng giá rẻ bất ngờ",... các bác mà không để ý là há hốc mồm thật đấy.