ổ cứng đang dùng bị chết cưu sao đây?

Mình có 1 cái ổ cứng SEAGATE 20gb khá cũ rồi bưa trước vẫn dùng bình thường, sau khi mình fomat để chia lại ổ thì không dùng được nữa, lúc đầu thì lúc nó nhận lúc không, bây giờ thì chết hẳn luôn ai bắt bệnh của nó hộ mình với
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
bạn kiểm tra lại rắc cắm điện và cáp của ổ cứng xem sao , nếu mai không bận gì bạn mang ổ qua 23 hàng bè hà nội cho họ kiêm tra giùm 0988807490 - 2927490 YM: hungfantomas83 chúc bạn may mắn