Ổ cứng bị ẩn dữ liệu ?

Ổ cứng máy tính của em bỗng nhiên bị mất hết dữ liệu ( ổ D và ổ E ). Khi em kích phải chuột và chọn properties thì vẫn báo là: đã sử dụng hết 11,9GB còn trống 7GB nhưng khi mở các ổ này ra thì chỉ có mấy file excel và word thôi, còn các folder lưu tài liệu thì không thấy đâu cả. Em đã cài phầm mềm BKAV miễn phí, rồi CMC, rồi Norton Antivirus để diệt virus mà không ăn thua ( máy chỗ em virus nhiều kinh khủng ). Mà môĩ khi quét em thâý nó đều báo là đang quét cả những file đang bị ẩn. Các cao thủ giúp em vơí, không có bao nhiêu dữ liêụ của mâý năm đi làm đổ xuống sông xuống biển hết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Check lại bài cũ đi tìm phần mềm làm hiện file ẩn là dc bkav có một tools riêng để làm file ẩn hiện lên hết ẩn đó xài tools này thôi chứ cài bkav vào toàn đơ đơ máy chả hiểu bkav dạo này bị sao hôm nay phải remove bkav cho 2 cái máy remove xong máy chạy ngon lành cành đào lun