Chọn HDD của Samsung hay Seagate ? Loại nào tốt hơn ?

Muốn mua máy. mình chọn đc một vài cái mà hk bik có hợp hk.xin các pro chỉ giáo Main Giga MA 790XT-UD4P(support AM3) chọn AMD Althon II2 545 (skAM3) rồi về sau có nâg cấp đc AMD phenom IIx4 945 3.OGHz hok vậy chọn VGA: - 512 Mb Giga N98( Gefore 9600gt) hay - 512 Mb Nvidia 9400GT cái nào xài tốt hơn chọn HDD of Samsung hay Seagate đậy nhỉ? loại nào tốt hơn Mong các bác tư vấn giúp em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Seagate và 9600GT đi bạn đảm bảo là tốt nhất roài đó.Kinh nghiệm mua máy tính là đi ngược lại thời đại 1 tí.Lúc nào ra chip mới hay linh kiện gì mới bạn mua loại cũ hơn 1 chút vừa rẻ vừa chất lượng hàng điện tử xuống cấp nhanh lắm bạn ạ.Chạy theo thời đại thì die sớm.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Athlon II và Phenom II cùng xài socket AM3 cả nên muốn gắn con nào cũng được. Mình khuyên bạn ráng bù tiền mua con Phenom II 925 ngay từ bi giờ luôn chứ không cần mua Athlon II làm gì. 925 chỉ xài 95W và OC nhẹ thì nó tương đương con 945 rùi. Nếu mua con 945 thì phải chọn 1 trong 2 mã sau chỉ xài 95W thôi, nếu khác thì có thể mua nhằm con 125W rẻ tiền là toi đấy. HDX945WFK4DGI (HDX945WFGIBOX) HDX945WFK4DGM Còn về VGA nếu xài Nvida thì thấy ai cũng thích con 9600GT nên nếu bạn muốn thì cứ sắm nếu đủ tiền.