Ổ đĩa ghi DVD của mình sao không ghi DVD được ?

Free space : 0bytes - Total size : 0bytes.tức là nó không đọc cái đĩa ĐVD trắng đó được, mặc dù mấy cái đĩa ĐVD trắng thường thì đọc được hết, vậy là nó bị sao, có phải cái đầu ghi ĐVD của mình hư rồi không. mong các bạn giúp, thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải dùng phần mềm nero đễ ghi đĩa bạn àh !
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mua cái dĩa khác đi bạn nha! thi thoảng có những cái đĩa bị lỗi như vậy đấy, cả đĩa VCD cũng thế. đừng mang ra quán đổi nha, họ ko tin những gì bạn nói đâu. mua cái khác là mua cái khác!