Usb bị sao đây ???

Flash drive JVJ có dung lượng 512MB nhưng hiện tại tôi chi sử dụng được 59MB. Nếu chép dữ liệu dung lượng lớn hơn 59MB thì máy tính báo “write protect” không thể chép dữ liệu qua flash drive. Nhiều lần format và quét virus nhưng không khắc phục được
quanjtl
Trả lời 16 năm trước
Một số khả năng có thể xảy ra với flash drive của bạn: - Bạn kiểm tra flash drive có được chia phân vùng bảo vệ hay không. Nếu có, bạn chỉ cần gỡ bỏ phân vùng đó đi để sử dụng hết dung lượng đĩa. - Trong quá trình hoạt động firmware của flash drive bị lỗi, không thể điều khiển hết toàn bộ phân vùng lưu trữ. Bạn có thể mang qua trung tâm bảo hành chính hãng của JVJ để chạy lại firmware sửa lỗi.
david
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ USB của bạn đã bị lỗi phần cứng. BẠn thử cầm đi bảo hành xem sao.
huynh van dong
Trả lời 16 năm trước
cho em hỏi cái USB của em cắm vô máy tính thì nó bảo là phải insert con vô thì lúc có file lúc lại không
thanh
Trả lời 16 năm trước
Loi USB JVJ , FLASH JVJ , PHAN MEM USB JVJ , HAY LOI INSERT DISK CHAY LAI PHAN MEM JVJ LA XONG loi copy , loi flash jvj BẠN VÀO LAY PHÂN MEM CỦA HANG TẠI HTTP://JVJ.VN \DOWNLOAD \ FLASH A1
huynh huu hung
Trả lời 16 năm trước
tui ko nham la luc ban ranh roi da lo tay cai nham cai driver trong cai dia nho nho phai ko. do chinh la nguyen nhan do.