USB 3G bị nóng, phải làm sao?

Em đang sử dụng USB 3G hiệu GO HSDPA 7,2 Mbps. Khi sử dụng là USB 3G của em nóng lên rất nhanh. Xin trợ giúp và hướng dẫn cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu trong quá trình sử dụng mà USB 3G nóng lên quá nhanh và bạn cảm thấy không yên tâm thì bạn kiểm tra xem có phải USB nhận sóng rất yếu không, vì thường trong trường hợp này, thiết bị phải tự nâng công suất bắt sóng để nhận tín hiệu tốt hơn, làm thiết bị nhanh nóng. Nếu sóng vẫn tốt mà thiết bị lại quá nóng, bạn nên mang USB 3G đi bảo hành vì có thể lỗi trên là do thiết bị.

Nguyên Vũ
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng USB 3G của bạn để gửi tin nhắn SMS hàng loạt cho việc Marketing & Kinh doanh, chăm sóc khách hàng nữa, tham khảo ở đây nè: http://www.vatgia.com/raovat/4311/2925585/tphcm-co-hoi-so-huu-cong-cu-sms-marketing-chi-voi-50-usd.html