Cần tư vấn HDD for laptop ??

Kiến thức về HDD của e là không nhiều Tìm thông tin trên mạng thì thấy rất nhiều,nhưng e ko biết đâu mà lần Vì vậy rất mong mọi người tư vấn cho e E có tầm <=2tr500,muốn mua HDD 1TB để chiến HD Nên mua loại nào? & Mua ở đâu là tốt nhất! Thanks everyone so much .
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Với tầm tiền đó mà mua thì hơi chua đó. Sao không mua ổ gắn ngoài 3,5", vơi tầm tiền đó là vừa đủ. Bạn có thể tham khảo hàng của seagate và western., 2 thằng đó ok lắm đó.
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Mua HDD for Laptop, bạn nói thế này thì hơi không rõ lắm: T1. Mua hdd gắn trong cho laptop, tầm 2.5Tr thì mua được cái 500GB 2.5" thôi, họa may kiếm được cái 640GB 2.5" T2. Mua HDd gắn ngoài dùng cho laptop: có 2 trường hợp, gắn ngoài 2.5" thì bạn chỉ mua được 500GB: WD Elements, Samsung S2, Seagate Free Agent Go, My passport . Hoặc nếu muốn dùng ổ tầm 1TB thì bạn có thể mua WD Elements 1TB, Mybook Essential Smart, seagate Free Agent Desk, cái 3.5" này thì phải dùng thêm nguồn hơi bất tiện tí