Xin tư vấn về Ex-HDD 2.5" ?

Mình muốn mua 1 ổ cứng di động loại 2.5", dung lượng khoảng 160 - 250 Gb.
Xin anh em tư vấn, chỉ cho mình nên xài loại nào, của hãng nào thì tốt ? Ưu tiên các tiêu chí sau:
+ An toàn cho dữ liệu (để mình lưu các tài liệu kỹ thuật )
+ Giá cả (càng rẻ càng tốt) hi hi
Nếu có thể, xin anh em chỉ cho mình chỗ mua luôn nha, ở Sài Gòn thôi.

Cám ơn anh em nhiều !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chà mấy cái này phổ biến lắm, nếu muốn chắc ăn thì mua hàng cùa WD hay SAMSUNG vừa đẹp, vừa có BH chính hãng... còn muốn re thì mua cái BOX hdd xong thả HDD của laptop vô, tuy nhiên muốn speed và bền thì phải mua box loại tốt nhé, hàng china mua hỏng nguồn lắm