Tư vấn mua HDD cho Laptop ?

Báo cáo các bác !

Tình hình là em đang muốn nâng cấp chú HDD cho Laptop,nhưng em băn khoăn ko biết xử dụng ổ của Hãng nào là tốt nhất ???

Và theo các bác với dung lượng tầm 320 Gb thì nên xài loại 5400 vòng hay 7200 vòng hả các bác ???

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo e bác nên mua WD né Seagate vì e bị mấy con Laptop rồi. Qua một đêm là die hết hem làm được gì cả . Nếu bác hay di chuyễn nhiều thì không nên sài loại 7200 rpm vì loại này nhanh thì có nhanh thật nhưng rất dễ hư do tốc độ nhanh hơn 5400 rpm.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Hay di chuyển và động chạm đến máy thì nên mua 5400 bác ạh, cần tốc độ xử lý những công việc nặng thì chiến em 7200,thương hiệu thì + cho SG, WD, Hitachi, Toshiba và hơi hơi - cho Samsung (chưa chắc nó đã xấu nhưng bị ấn tượng xấu ^^)