Xin tư vấn HDD sam sung 1TB ?

Tình hình là em đang định mua thêm HDD loại 1 TB sam sung, ai có kinh nghiệm thì tứ vấn giúp em với!
thank all!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Hitachi đi , chất lượng cũng tốt lắm, BH đổi mới lun rất hấp dẫn. Đành rằng chất lg SS ko tốt = WD , Hitachi , SG ..nhưng bù lại BH rất nhanh chóng .
Hoàng Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn định mua HDD 1tb bạn nên chọn hàng Seagate vì nói về chất lượng WD va seagate la số 1 .Nhưng wd khi có vấn đề hãng chỉ đổi cho bạn hang Re ( hàng đã sửa chữa ) không đổi mới như seagate .Còn samsung và hitachi chất lượng không ổn bằng hai loại trên ,samsung cũng trả bảo hành là hàng re cho dù bạn mua bất cứ ở nhà phân phối nào ,bởi chính sách 2 hãng wd và samsung là như vậy .Chính sách BH của hitachi thi minh ko nắm rõ .Bạn có thể qua usbvn để mua sản phẩm wd va seagate