Ổ đĩa có hiện tượng đầy đĩa ở hệ điều hành?

Trong máy tính của em có một hiện tượng là ổ đĩa có hiện tượng đầy đĩa ở hệ điều hành (lúc mới cài chỉ có 654 M, nhưng sử dụng khoảng 2 ngày là máy tăng lên 3 G. Em không hiểu vì sao, kính mong mọi người giúp đỡ em. Em chân thành cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình không hiểu "đầy đĩa ở hệ điều hành" cụ thể là gì. Và bạn cũng không có biết đây là hệ điều hành nào. Tuy nhiên, nếu ý bạn là ổ đĩa của bạn cứ tự động đầy lên thì chắc là bạn (hoặc ai đó) đã phải làm gì đó. Chú ý là nếu bạn đã copy một lượng file lớn vào ổ đĩa rồi xoá đi thì cần phải empty cái recycle bin thì mới thực sự lấy lại được dung lượng của ổ đĩa.