Hỏi về cách fotmat ổ đĩa hệ thống?

Máy mình đang cài 2 hệ điều hành đều là win 7 ultimat 7600 32 bit trên 2 ổ đĩa C và D. Hiện tại mình chạy win 7 trên ổ đĩa C không được, chạy win trên ổ D thi ok. Bây giờ mình muốn fotmat ổ C chỉ xài một hệ điều hành trên ổ D thì mình phải làm sao ??? Bạn nào biết cách thì chỉ mình với.hihhiix
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể format ổ C bình thường mà, phải chuột chọn format, hoặc format trong Dos có nhiều cách lắm hiren boot cũng đc mà