Ổ ghi đĩa không nhận đĩa trắng... ?

Máy nhà em dùng ổ DVD ghi CD của Samsung TSST crop CDW/DVD SH-M522C.Thường thì lúc em nhét đĩa trắng vào kiểm tra thì Free Space lúc nào cũng chỉ giá trị là 702MB và Used Space tất nhiên là 0MB rồi.Đợt này em ghi lại mấy cái đĩa cho đứa em thì lúc dùng Ashampoo nó lại không ghi mà nhả ra luôn.Kiểm tra đĩa trắng thì thấy Free Space và Used Space lại cùng chỉ giá trị là 0MB mới tức chứ.Em đã thử đi thử lại với 4-5 cái đĩa trắng khác thì cũng đều như thế.Không biết là bị làm sao nữa cơ chứ.Hic hic...Nay em viết bài này mong có pro nào biết cái bệnh này thì chỉ giúp cho em cách khắc phục với!Em xin trân thành cảm ơn...!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử mang ổ đĩa sang máy khác test xem sao, có thể win bị lỗi nên nó mới bị thế
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bác rút dây cắm of DVD vào main ra rồi gắn lại, hay nhiều khi mấy con ốc bắt DVD vào case bị lỏng làm lệch ổ đĩa cũng xãy ra tình trạng trên đó .