Có phải mọi ổ đĩa DVD đều có chức năng ghi đĩa ?

Cho em hỏi Có phải mọi ổ đĩa DVD đều có chức năng ghi đĩa, và giá bán hiện tại khoản bao nhiêu, dạng rẻ í
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không phải ổ DVD nào cũng có thể ghi đĩa được. Bạn có thể nhìn trên ổ đĩa có ghi chữ "ReWritable" hay "WR" lúc đó chức năng ghi đĩa mới có thể sử dụng được. Giá 1 ổ đĩa WR DVD ASUS 20B1ST (W/B)
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Ổ DVD thông thường có 3 loại: DVD-ROM : là loại chỉ đọc được CD và DVD đĩa ko ghi được, giá khoảng 330 - 480K VND tùy hãng. DVD/CD-RW Combo: là loại ổ đọc CD, DVD có thêm chức năng ghi đĩa CD, giá khoảng 460 - 560K DVDRW : là loại vừa đọc được CD, DVD, ghi CD và DVD, giá khoảng 550 - 750K
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Làm gì có bạn. DVD Combo thì có kn ghi CD đọc DVD. DVD RW thì cả ghi, đọc CD-DVD. 30$ là mua được rồi.