Lỗi mở ổ đĩa USB

Khi tôi cắm ổ đĩa USB vào và nhấp đúp để mở thì nó lại mở ra bảng thông báo Open with và chỉ có thể mở bằng cách nhấp chuột phải chọn Open. Đã dùng những chương trình diệt virus mới nhất nhưng không thấy có virus vậy mong quý báo giải thích giùm tôi. Tôi thử cắm USB khác thì mở ra bằng cách nhấp đúp bình thường.
Trả lời 16 năm trước
Do virus (đã bị quét) nhưng vẫn còn file autorun nằm trong đó. Chỉ cần show file system lên sau đó xóa file autorun đi là okie thui.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Cứ vào Tools/Folder options chọn Show hidden....bỏ dấu Hide....và dấu Hide protected.....song sau đó vào usb chọn những file lạ bạn xóa hết đi và khởi động lại là được .