Ổ CD tự động mở khay đĩa ?

Em có cái ổ CD LG 52x lâu ngày không bỏ ra dùng, nên giờ cắm vào máy, ổ nó tự động mở khay đĩa ra, ấn vào được 2s lại chạy ra, vậy đó là lỗi gì ạ? có sửa được không hay là đi mất rồi? mong các Bro giúp em với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bị hư hay kẹt phần cơ. do tiếp xúc ko sát nên khay đĩa tự động nhả ra. bạn thử nắm lấy khay đĩa cdrom kéo ra kéo vô vài lần, làm mạnh tay lên đừng sợ hư (vì cơ bản nó cũng hư rồi còn gì) sau đó để vào lại bình thg xem còn bị như vậy ko?