Thắc mắc về card đồ họa cao cấp ?

Mình đang sử dụng card đồ họa Gigabyte 1Gb GTX465 nhưng mình lai nghe nói là GTX460 mạnh hơn GTX 465. Các Pro làm ơn giải thích cho mình hiểu tai sao và cho mình xem kết quả benchmark chính xác dc ko. XIn cảm ơn rất nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

GTX465 và GTX460 1gb hiệu năng gần như nhau. Con GTX465 có 352SP nhưng xung thấp 607/3208 con GTX460 có 336SP nhưng xung cao 675/900. Con GTX460 OC được lên rất cao.chạy mát .
Khi khoảng cách hiệu năng giữa 2 VGA không đáng kể, thì khả năng OC là chìa khóa quyết định thắng thua. Chưa kể ở stock clock thì 460 beats 465 ở đa số các game. Xét một cách toàn cục thì 465 thua là hoàn toàn xứng đáng.
Không biết thế đúng hok .Lâu lắm òy mới được phá nhiều tem thế này

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Gtx465 là bản lổi được cắt gọt xuống dựa tren kiến trúc 470 480 nên khả năng trình diển=tệ hiệu năng~gtx460

Nhưng nhiệt độ khả năng OC thì............................ chỉ đẹp hơn thôi nhưng bán mắc
việc chênh nhay có vài% chả quan trong nếu bạn khong oC.