Cần tư vấn về card đồ họa ?

Mình đang muốn nâng cấp card màn hình của máy pc để chơi game và xem phim full hd,main của mình là ecs 945gct -m2,mình muốn mua card khoảng từ 1 trieu500k trở xuống,theo mọi người mình nên mua card đồ họa nào,nguồn của mình là nguồn noname 480w,thì có phải nâng cấp nguồn ko hay là vẫn chạy tốt,
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nguồn noname thì sợ lắm bạn à, nâng cấp cái nguồn đi
bạn định mua card mới hay cũ? mới thì mua 4650, cũ thì nhiều con ngon lắm
mình đang xài cái 9600gt 2nd hand, mua có 1tr2 à , nguồn noname 500w nhưng ít chơi game nên cũng đỡ sợ.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Tầm giá đó bạn nên mua hd 4670 +nguồn coolermaster 350W là đủ để dư dã nâng cấp máy thì nên lấy con nguồn fsp saga 400W pass 450W là chuẩn.