Xin tư vấn về mua Card màn hình?

Các bác tư vấn giúp e 1 con card màn hình 1gb DDR2 Ge Force >9400 giá tầm từ 1tr1 - 1tr4. Chơi được những trò như PES 10 mà không giật
Nguồn nhà e 450 W
Main Gigabyte 945GCM-S2
Chip Intel Pen D 3.0Ghz
Ram: 2 thanh 512 DDR2 (sẽ nâng cấp lên 2g)
Nhân tiện e hỏi 1 con Ram DDR2 2gb còn zin, có bảo hành bây giờ khoảng bao tiền ạ? (E muốn mua 1 con Ram DDR2 2gb giá tầm từ 300-800)
E cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đây nè bạn G9500 GT: http://tnc.com.vn/index.php?ava=producto…
:(( Mình ước ao con này lâu rồi nhưng mà không điều kiện mua :(( (hiện tại onboard cực yếu)
Còn RAM đây: http://tnc.com.vn/index.php?ava=producto…
nhưng nếu máy nhà bạn Main có hỗ trợ Dual Channel thì nên mua hai con 1GB dùng Dual Channel sẽ tốt hơn
Còn việc chơi Game dựt hay không thì còn tuỳ thuộc vào chip bạn nhé.
Nếu bạn đạt được cấu hình đề nghị của PES thì chơi sẽ không dựt:

Processor: Intel Core 2 Duo 1.8GHz
RAM: 2,5 GB
Hard disk space: 10 GB
Video: GeForce 8600 GT 512 mb

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Bạn à. bạn nên chọn Cạc VGA 128bit nhưng không nên chọn Radion mà nên chọn GeForce vì công nghệ Radion, theo các nhà chuyên môn đánh giá là hay bị lỗi vặt như thỉnh thoảng khi bạn tắt tạm thời Win đi qía lâu, Win sẽ ko nhận dc VGA nữa hoặc có thì rất nhạt. thậm chí tệ hại hơn là ko nhận VGA. trượng hợp này là hiếm hoi. Ngoài ra bạn nên chú ý đến điểm anh mà cạc VGA hỗ trợ nhé.
- còn giá thì bạn nên mua đâu cũng dc. ko nhất thiết phải là là trần anh đâu. chỉ cần là sản phẩn của công ty Vĩnh Xuân là dc. nhưng nhớ là phải là chính hãng nhé. bơi công ty vĩnh xuân là công ty nhập khẩu chính thức tất cả các link kiện máy tinh. nhất là ASUS. Ngay cả công ty Trân anh, Đăng Khoa, Phúc Anh, Pico cũng nhập hàng từ Vinh Xuân.
Chúc bạn chọn dc VGA tốt nhé

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Tầm 1tr1-1tr4 thì bạn mua card ATI 4650 DDR4 hoặc ATI 4670 DDR3 brand new có hiệu năng / giá cả ở mức tuyệt vời. 2 card mình giới thiệu cũng ăn đứt Geforce 9400 hay Geforce 9500 GT đấy bạn (từ gấp rưỡi đến gần gấp đôi). Mình nghĩ nên chọn 4650 DDR4 vì có chọn con cao hơn máy bạn cũng chạy ko hết công suất.
Còn về vụ bug thì bạn yên tâm, mấy driver mới hiện nay của ATI đã khắc phục đc tình trạng này. Chuyện bug game do bạn gì đề cập ở trên chỉ là dĩ vãng. Ah lưu ý nha, bạn xài nguồn 450w, nhưng phải là nguồn công suốt thực nha, tốt nhất là nguồn của Cooler master, Acbel, FSP blue storm....Chứ mấy nguồn noname của Trung Quốc gây hại cho máy bạn lắm, tụi Pen D ngốn điện hơi bị nhiều.