Xin tư vấn về card màn hình ?

Em đang xài con con sony card share mà em lại muốn chơi game  nhưng không rành về máy , nên mong các ae tư vấn cho nếu em muốn thay card rời thì loại nào có thể dùng được và em muốn mua về nhà tự ráp thì có gặp khó khăn gì hay không. Card Nvidia có thích hợp cho cấu hình máy của em không?
Mong các tiền bối và ae có kinh nghiệm trong vụ này ra tay.
Em có tầm tiền khoảng 2tr.
Cấu hình máy em:
Chip: Intel(R) Core(TM) i3-330M (2.26GHz, 3MB L3 Cache)
Ram: 4Gb DDram3
Ổ Cứng: 500G 5400rpm Ổ Blueray + DVD RW .
Card hình: Intel HD Graphic up to 1755Mb ( Intel GMA X5700MHD )
Màn hình: 15.5" Widescreen Display (1366x 768) Giao tiếp: 3 USB 2.0; Esata; HDMI; Card reader; Webcam; Lan Card 10/100; Wifi chuẩn n.
Hệ Điều Hành: Win7 64bit Premium .
Em xin cảm ơn sự nhiệt tình của các bác.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lap thì nghỉ đi . Ko thêm VGA đc đâu . Thik game sao bạn ko mua con có VGA rời ngay từ đầu ?! Mà lap chơi game cũng ko tốt lắm , trừ mấy con hàng khủng .