Xin tư vấn về card màn hình phù hợp ?

Máy của tớ có cấu hình
Intel Dual Core 2x2.6ghz
main Intel G31
Ram 2GB ( 1 Thanh)
nguồn 350w
Tớ định mua 1 cái card giga GeForce 7300 GT 256mb 128bit để chơi game. Xin hỏi các bạn chiếc card đã đủ chơi laed 4 dead hay call of duty 2 chưa? hoặc nếu mình chơi CF thì FPS có được tầm 100 ko? Hiện tại card on của mình chơi CF chỉ dc FPS tầm 30.
Cái card mình định mua là card cũ. Giá nó là 350k và còn bảo hành 6 tháng các bạn thấy như vậy có ổn ko??nếu thêm 1 chút( 1 chút ở đây là tầm trên dưới 100k) có mua được chiếc card nào tốt hơn ko?
Vì tớ là gà nên mong các bạn giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tiền nào của nấy 7300gt thì không đáp ứng nhu cầu chơi game offline của bạn nên dành tiền mua vga kiếm con hd4670 or 9600gt là phù hợp hoặc chịu khó săn hàng 2nd .