Giúp gà tư vấn mua Card màn hình với.

Mình rất mê các phiên bản game Need For Speed của EA, nhưng vì máy nhà mình ko có card màn hình rời nên chỉ chơi được đến phiên bản MostWanted thôi..Mình muốn mọi người tư vấn giúp mình nên mua loại card màn hình 256Mb nào để chơi tốt các phiên bản Need For Speed...chỉ cần vậy thôi. (500k trở xuống thôi nhé - càng rẻ càng tôt)

Cấu hình máy nhà mình:

Pentium 4 3.06GHz,

Main Gigabyte 945,

card onboard 128Mb,

Ram 1G (hình như bus 333),

Win Xp sp3, DirectX 10.

Cảm ơn các bạn.

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 14 năm trước

500 k thì hơi khó đây bạn thử kiếm hd 3650 hay hd 4650 2nd xem có ai bán ko,với lại bạn nên nâng cấp ram lên nữa