Giúp tư vấn card màn hình ?

Main mình là Intel P4i45GV (SK478), CPU 3.0 Ghz, RAM 1Gb. Có 1 Slot AGP và 3 PCI. Nhờ anh em tư vấn hộ gắm card màn hình hãng nào, model nào, dung lượng bao nhiêu để có thể chơi game Fifa Online 2 mượt mà, xấu tí cũng được. Mình đá với COM ko hà ! Đang sài FX 5500 256 Mb nhưng hình bị giật quá, không biết tại sao? Lướt web nhiều hình ảnh cũng bị giật. Xem phim 3D cũng giật. Cam đoan là cài Driver đúng hết, ko thiếu cái nào ! Cảm ơn anh em nhiều lắm !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Còn xài vga khe AGP thì tìm mua 9800pro, 9800XT, 7600GT, 1950pro ... mà xài nhưng mấy con này giờ hơi khó tìm, hãng cũ và bảo đảm 100% là đã hết bảo hành. Muốn ngon thì gắn thêm 1 GB ram nữa và thay bộ nguồn xịn đá mới mượt được.