Cần tư vấn mua card màn hình?

Mình ko biết về máy tính lắm co gì mọi người chỉ giúp nha.
Cấu hình máy mình nhu sau:
Main : Foxcon G31mv-k
DDR2 2G
CPU intel(R) pentium (R) dual CPU E2180
Cần mua card NVIDIA or AT từ 1tr5 đỏ lại. Mọi người tu van giúp mình? thx

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên có gắng 2tr thì sẽ mua được nhiều cạc mới ngon hơn nhiều tại các công ty uy tín...tránh được hàng sách tay
chức cạc tầm 1tr5 thì cũng k mạnh hơn các cạc onboard hiện h nhiều lắm
còn 1 cách nữa là bạn mua cạc 2nd còn bảo hành dài dài cũng ok.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền của bạn có thể mua đc 9800GT mới 100% giá 1tr4 . Bạn lựa hãng nào nổi tiếng như Asus,.bạn lựa hãng nào nổi tiếng như Asus, Giga, MSI, HIS, XFX... hỏi xem có bh ở VN ko vì một số hãng như Asus có bh toàn cầu.
Còn nếu ra mấy tiệm pc lớn thì giá không rẽ chút nào với toàn hàng mới nhưng giá 1tr5 lại rất yếu. Có GT220 512MB hiện giá 1tr7 là tạm đc!
Nếu bạn ra những cửa hàng đó thì hỏi HD4670 512MB DDR3 xem còn hok cỡ giá đó (mạnh hơn GT220 cỡ 15%). Hoặc HD4650 512MB DDR3/4 cũng đc.
P/s 9800GT là mạnh nhất trong tầm tiền này nên bạn cố gắng tìm hiểu để mua cho tốt nhất.