Cần tìm card vga giá rẻ và phù hợp với cấu hình máy tính?

Máy tinh của em có cấu hình như sau: intel(R) Pentium(R) Dual CPU E2180 @ 2.00GHz 2.00GHz, 0.99GB of RAM Package: Socket 775 LGA Main: Foxconn G31MX Series Chipset: Intel ID29C0 nhờ mấy anh chị chỉ giáo giùm em, xem nên dùng loại card nào là tốt, phù hợp, giá rẻ(khoảng <800k) Tiện thể cho em biết lun là main của em có cắm dc card 1g không nha(khi nào có tiền thì nâng cấp tiếp ý mà) em xin cảm ơn trước.
BT
Trả lời 14 năm trước
Để mua một cái card Game phù hợp còn phải xem Game bạn muốn chơi là loại nào, nó đòi hỏi cấu hình phần cứng như thế nào. Đa phần các Game Online thì cấu hình phần cứng đòi hỏi khá thấp, chỉ cần một con Geforce series 7 là ổn, con này giá thấp chỉ dưới 40 USD là ổn. Nếu muốn chơi thêm một vài Game khá mạnh thì bạn cần con Geforce series 8 tầm dưới 70 USD là được. Còn để chơi những Game Đỉnh, Hot nhất hiện nay thì ít nhất bạn phải nâng cấp con CPU lên Quadcore 2,3 trở lên, Ram 4GB bus 1066 trở lên và Card Game ( Card VGA ) cỡ Geforce 8600-8800 hay Geforce 9600-9800 GTX hoặc GTX2 ) còn tốt nhất là bạn phải dùng 2 Card 8800 cùng chạy theo công nghệ CrossFire, tuy nhiên Main của bạn không cung cấp tính năng này nên quên nó luôn đi và giá của những Card VGA này cũng lên đến trên 150 USD/ chiếc đến 600 USD/chiếc. Những Series mới của Geforce còn rất đắt và chưa qua kiểm nghiệm trên thực tế tại VN nên chưa có đánh giá độ tin cậy trong hoạt động của nó. Nếu bạn không muốn chạy dòng Geforce thì có thể chạy dòng ATI với giá cả thấp hơn một chút. Thông thường có thể chạy con ATI 2600. Nếu muốn chạy Game mạnh thì chạy con ATI 3600-3800. Còn để chạy những Game hot nặng nhất thì ngoài cấu hình phần cứng CPU- Ram như trên thì bạn nên chạy dòng ATI 4600 và mới hơn.