Nên mua card VGA nào phù hợp?

Cấu hình máy của mình như sau: Main GIGA H55-S2U, CPU: intel core i3-530, RAM: 2GB DD3 1333.
Mình muốn mua thêm cái VGA giá < 1,5tr, các bạn có thể tư vấn dùm mình nên mua loại nào cho phù hợp, cảm ơn rất nhiều!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền trên bạn lên mua loai 9500gt của evga. Bạn vao đây tham khảo:
http://www.phucanh.vn/ProductList.aspx?CategoryId=25&order=price-up&pageIndex=2

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn ráng bỏ thêm vài trăm ra mua 9600GT đi bạn không rồi hối hận đó. Xài con i3 mà mua card cùi thì còn gì thú vị nữa. Máy mình cùi hơn máy bạn nhiều nhưng game mới cày được hết, nhờ con 9600GT gánh hết (lúc mua 1tr 850k, giờ không biết bao nhiêu).