Tìm card màn hình thích hợp với cấu hình

Máy nhà em đang dùng Intel pentium 4, ram 1024MB, main ms-6788, card màn hình là RADEON 9600SE, máy bức ảnh trên em đã chụp khá đầy đủ. Bây giờ em muốn thay card màn hinh thành ASUS 7600GS có được không? Nếu không được thì em phải thay loại nào mạnh nhất đối với CPU của em?
Trả lời 15 năm trước
Điều duy nhất bạn cần lưu ý là Main của bạn chỉ nhận card video chuẩn AGP, vì thế tất cả những card nào theo chuẩn này đều chạy được. Về cụ thể câu hỏi của bạn, card 7600GTX sẽ tốt hơn, nhưng 7600GS cũng sẽ chạy tốt với khá nhiều games. Nếu bạn muốn thực sự tốt thì cần phải thay main mới với chuẩn PCIe (PCI Express), lúc này bạn sẽ có nhiều lựa chọn về video card hơn.