Video card cho màn hình 30 inch?

Mình đang có nhu cầu làm việc với màn hình kích thước lớn, cỡ từ 27 inch đến 32 inch nhưng không biết video card của máy phải mạnh đến mức nào mới được. Lỡ cắm vào PC có card yếu quá nó cháy card luôn thì khổ. Ai biết giúp hộ mình nhé. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
TV LCD hay LCD? TV LCD thì cho dù là 32" độ phân giải cũng chỉ full HDD, còn LCD 30" thì lên tới 2560 x 1600, mức này các card onboard vẫn tải dư sức Chỉ có điều đừng chơi game vơi độ phân giải tối đa trên mấy LCD đó thôi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ theo bạn muốn resolution cao như thế nào. Và Resolution tuỳ thuộc ở màn hình và ở cạc hình. Chuẩn phải là độ phân giải (resolution) tối đa của cái thấp.