Card màn hình rời ?

Xin lỗi các bác tai. em ngu máy tính.Máy em card màn hình Intel GMA 3000 khá kén game nên định thay card rời geforce 9600gt .may' em model optiplex 745 không biết có thay card rời dc ko tai thấy tren mang. nó nói cần cổng AGP 8x .(các bac làm ơn nói ro cách kiem tra luôn dể lần sau em tự lam dc).Hỏi 1 cau ngớ ngẩn sau khi thay xong máy em van còn duo core ko
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main gì? Xài Core 2 Duo phải không? thì chắc có khe pci express x16 cái case bự không Dell Optiplex 745 Case mini-tower thì có thể thay đc còn mấy cái khác thì chắc thua rồi .
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ ( có lẽ thôi nhá ) bạn nên thay luôn nguồn, bởi nguồn của bạn nếu dưới 400W thì chắc chắn kéo không nổi thằng 9800gt đâu! Xem lại đi!