Nhờ tư vấn về card màn hình VGA ?

Mọi người giúp em gấp gấp với, em đang cần xài Solid Work mà thiếu card màn hình , em đang phân vân giữa 3 model này: VGA CARD 1024MB GIGABYTE N95TOC-1GI VGA CARD 1024MB GIGABYTE R465OC-1GI VGA CARD 512MB GIGABYTE R467D3-512I Cái model thứ nhất và thứ nhì thì cái nào hơn nhau nhỉ, các diễn đàn tranh luận ì xèo cùng chưa tới đâu cả. còn cái thứ ba thì chỉ có 512MB thui nhưng nó là DDR3.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
2 cái trên thì đang tranh cãi rồi, bạn nên xài cái thứ 3, tuy 512MB nhưng thuộc DDR3 xài tốt đấy bạn, bạn thuộc chuyên ngành cơ khí mà phải không? mình cũng thế thôi, xài loại đó tốt đấy.