Card Lan on hay card rời?

Máy ở nhà em có sẵn card lan rồi,vẫn đang dùng ngon lành .Nhưng hôm nay ông anh lại cho cái card lan rời của Reatek RTL8319D .Các bác cho em hỏi là dùng card nào thì tốt hơn ạ?có cải thiện đc tốc đọ down load hơn ko? Ông anh em bảo dùng các rời tốt hơn Xin cám ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy On ổn hơn bạn ơi, card rời hoạt động sẽ gây ra nóng thùng máy hơn, với lại nguồn lại phải tốn điện để gánh thêm 1 cái card rời nữa.