Bí Ẩn card nvidia gefore 7200?

Đối với em thì cái này là bí ẩn mà: card 7200 xài đc cho những main nào ha,VND có thể thương lượng, trả lời em sớm ha,A, nhà em đang xài mian i845G, liệu có loại card màn hình nòa vip xài đc cho máy em hok, card anh chỉ giáo ha. Theo vn-zoom.com
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Main i845 thì theo mình đừng nên chơi mấy con khủng khủng làm gì theo minh thì chỉ nên mua ATI9550GE cũ thôi giá ~ 400k còn nếu thích cao cấp hơn thì cố lùng x1650 hoac. GF7300GT agp DDR3 ... giá mua cũ cũng xấp xỉ gấp đôi con 9550 kia ấy mà 8-} Theo vn-zoom.com