Tư vấn mua card đồ họa Nvidia Geforce G310M ?

Card Nvidia Geforce G310M bộ nhớ 256mb so sánh với Ati radeon 4530 mà bộ nhớ 512Mb thì cái nào hơn vậy các bác? Sự chênh lệch liệu có nhiều ko?
Với lại máy tính Chip core i3 330M 2.13, 3mb cache, Ram 4gb DDR3 bus1066, card GF 310m 256mb ( con CW21 của sony ấy ạ ) thì có đủ tốt để làm mấy chương trình đồ họa cơ bản như PTS, 3Dmax, corel hay là Ulead studio không ạ>?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn không nên xài GF 310M. Theo mình hiệu năng con này rất tệ, chỉ phục vụ được những nhu cầu giải trí đơn giản thôi. Theo mình nên tìm lap có card GF330M, mặc dù giá tiền ko hơn nhiều nhưng hiệu năng thì có thể nói là cải thiện đáng kể so với 310. Còn ATI 4530 thì mình chưa có dịp tìm hiểu, bạn nên tham khảo card điểm benchmark của nó để xem xét hiệu năng.