NVIDIA trực tiếp bán card đồ họa. Không biết giá có rẻ hơn ko?

Vừa qua, NVIDIA đã phối hợp cùng nhà phân phối Best Buy để cung cấp đến cho người dùng các card đồ họa GeForce mới của mình với chứng nhận “Thiết kế và sản xuất bởi Nvidia”.

Trong đợt hàng đầu tiên, NVIDIA sẽ mang đến cho người dùng các card đồ họa GeForce GTS 450 và GTX 460 BBN (Built by Nvidia). Các model này sẽ dựa hoàn toàn trên thiết kế chuẩn của NVIDIA và có mức xung nhịp mặc định. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ bán độc quyền trên Best Buy và  người dùng cũng không nên hy vọng NVIDIA sẽ bán rộng rãi trên thị trường.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mấy con này chắc sẽ rất bền nhưng p/p không cao !

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Khó khăn quá hay sao mà phải thế vậy.