Ampli Teac NP H750 có 'đánh' được loa Elac BS 192 không?

Tôi mê nhạc cổ điển dạng lossles, nhưng kiến thức thiết bị thuộc loại ABC.

Tôi có một ampli tích hơp Teac NP H750 (công suất 40w/kênh). Tôi muốn ghép với cặp loa Elac BS 192 (theo thông số tôi tìm hiểu trên mạng thì loa này có công suất 60-80W, nhưng công suất đề nghị cho ampli là 20-120w).

Rất mong các anh chị em cao thủ chỉ giáo thêm cho. Xin đa tạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ghép như vậy được bạn nhé, nhưng nghe không đã lắm vì thiếu công suất