Loa Bose 401 hợp với ampli nào?

Tôi có đôi loa Bose 401 và đang muốn mua chiếc ampli cho nó mà không biết mua loại gì. Mong các bạn giúp tôi lựa chọn một chiếc ampli ưng ý. Xin chân thành cảm ơn.
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Loa serie 401 là loại loa cột 2 đường tiếng với 2 loa bass 6.5" và 1 loa treble 2", công suất danh định là 100 Watt. Thông thường đôi loa này phối ghép được với hầu hết các ampli có công suất mỗi kênh khoảng từ 50 - 100 Watt của Nhật, Mỹ, châu Âu của các hãng Denon, Harman Kardon, Audio Source, Carver, Rotel và các ampli second-hand đời cũ như của Denon, Luxman, Sansui, Victor (JVC), Marantz, NAD, Rotel. Nếu không băn khoăn về tài chính thì bạn cũng có thể chọn các ampli tích hợp hoặc các bộ pre-power ampli thương hiệu cao cấp hơn của Âu, Mỹ như Mark Levinson, McInstosh, Musical Fidelity… Loa Bose 401 hầu như thích hợp với mọi thể loại nhạc và phù hợp với các ampli đáp ứng tiết tấu từ vừa đến nhanh như folk, country, pop, rock. Một số người chơi đã phối ghép khá thành công loại loa này với các ampli như Denon PMA-980D/890D, Harman Kardon HK-6800/6900, Harman Kardon AVI-200II, Carver HR-895, Carver CM-1090/2002, Rotel RA-980BX, Victor A-X1000, Sansui AU-9900, NEC A-10III, Luxman LV-117, Marantz 1200/1250…
TRẦN TRUNG DŨNG
Trả lời 16 năm trước
với loa bose 401 với dải tần rộng bạn có thể lựa chọn một máy khuếch âm công suất vào khoảng 150 đên 200w để đạt hiệu suất âm thanh gần như tuyệt đối.Với 401 bạn có thể nghe thích hợp với căn phòng rộng khoảng 20 -25 m2.Loa của bạn còn có thể hát karaoke nếu bạn kết hợp với một đôi BMB,và Amplifer bạn dùng loại california Pro:468 là thích hợp hơn cả.CHÚC GIA ĐÌNH BẠN CÓ MỘT SÂN KHẤU MINI NHƯ MONG MUỐN.tel:0976118129,rất mong đươc làm quen!