Ampli & loa HT không dây?

Chào cả nhà,
Decor phòng nghe của em không cho phép chạy cable cho bộ HT có dây, nên mạn phép hỏi các bác về bộ HT không dây bao gồm ampli & loa,nguồn phát em đang dùng TViX 6500A.
Mong các bác tư vấn cho em một bộ best buy :)
Xin cảm ơn các cao thủ HT.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Loa phóng âm thử xem bác ko biết nó có hay không , em thấy nó nhỏ gọn treo dưới lcd đẹp đỡ phải đi dây phòng khách
em chưa được nghe mà cũng thấy ít người dùng , cỡ tầm 1000$ ko hiểu âm thanh giả lập 5.1 như thế nào mà bán đắt vậy , thấy mỗi 1 thanh loa dài dài bé
chưa thấy bác nào rì viu cái này chắc là ko hay :lol:

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Em thấy bác đừng nên chơi HT ko dây, rất tốn tiền mà hiệu quả lại ko cao. Nếu bác dùng hệ thống phóng âm thì việc set up phòng nghe rất tốn kém