Tôi muốn mua Loa Klipsh RF 7 II thì nên ghép với Amply nào cho phù hợp?

Bạn nên chọn Amply McIntosh MA 6300,

Cửa hàng mình có sẵn mẫu và sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phù hợp nhất

Trương Nghĩa Audio

124 Lý Thường Kiệt, Q10, HCM

0903021303 - Mr Nghĩa

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình của bác ghép với RF-7 II nghe sẽ hay hơn ghép với Whaderdale 10.6 tuy nhiên âm thanh sẽ có phần thiên sáng đó bác nhé, Klipsch ghép rất hợp với Harman Kardon, đây cũng là công thức được dân Mỹ chọn lựa nhiều, đem lại âm thanh khỏe khoắn rắn rỏi chi tiết chất Mỹ. Bác có thể chơi HK 980 giống em hoặc chơi HK 990 để trị nhiều loa Mỹ và Âu với giá cả dễ chấp nhận.

Em đã tham khảo trên Forum trên site của hãng Klipsch thấy hay được ghép với Harman Kardon, tiêu biểu là HK 3490, tuy nhiên em đã so sánh HK 3490 và HK 980 thì HK 980 tuy ghi công suất danh định nhỏ hơn khá nhiều nhưng lực đánh mạnh như nhau, bass của amp HK 980 êm và xuống sâu hơn chút, 2 dải còn lại cũng mềm mại hơn. Amp Stereo HK 980 cho âm thanh ấm hơn amp Cambridge Audio nữa đó bác, vậy nên ghép với Klipsch càng thích hợp hơn.

Lê Thị Mỹ Châu
Trả lời 13 năm trước

Diamond 10.6 không có cửa so với loa này đâu bác ạh, chỉ định khuyên dùng : Hẩmn HK 990 là oK nhất, 3490 k1o không nổi đâu bác