DIATONE DS-77HR BK ghép với Amply nào?

Chào các bác. Em chuẩn bị "múc" đôi loa DIATONE DS-77HR BK với giá 3 Triệu. Nhờ các bác tư vấn giúp em phần Amply cho đôi này với ạ. Thanks! Thông số đôi loa của em là: System 3 way 3 speaker, a sealing system, and a book shelf type Use unit For low-pitched sound: 31cm corn type For inside sound: 10cm corn type For loud sounds: 2.5cm dome shape Nominal impedance 6ohms Play frequency band 35Hz - 30000Hz Output sound pressure level 91dB/W/m Crossover frequency 500Hz, 4000Hz The maximum input 230W(EIAJ) Dimensions Width 380x height 680x depth of 325mm Weight 27kg
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác thử ghép với Marantz 74d chưa?. Trước e cũng có dùng qua diaton 53ds, đã ghép với sansui 607xr,sansui ba 2000 phần trầm thì ổn, nhưng lại hơi chói, không nghe lâu được. Chuyển qua ghép với Marantz PM80 và Jaguar III :wink: , e thấy rất vừa lỗ tai, nghe liền mạch 3,4 đĩa mà không thấy mệt
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Giá 3 triệu là rẻ đó Bác. Diatone đời này nếu phối ghép không tốt nghe chói lắm, 74D là một lựa chọn nếu thích SSui thì đời sau này đánh bass không ra, tiếng chói. nên ghép SS cổ tý D607X-decade hoặc dòng cao hơn D907X-decade tiếng sẽ hay hơn.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên thử với Sansui xem sao. Sansui cho âm trầm và ấm, thích hợp với các loa có phần mid hơi chói. Mình có cặp Denon S304, thông số tương tự , ghép với Sansui D907X nghe không chói. Nhưng khi ghép với Marant PM88ASE nghe âm trung chói lắm. Dù sao ý kiến này cũng là chủ quan thôi. Tốt nhất bạn nên ghép rồi nghe thử hãy quyết định.