Amply Marantz PM 84 với amply Tiendat MA 2001 ghép cùng loa paramax P-284 amply nào nghe hay hơn?

Nhờ các bạn đánh giá giùm mình chất lượng amply Marantz PM 84 với amply Tiendat MA 2001 ghép cùng loa paramax P-284, amply nào nghe hay hơn chứ tai trâu của mình không phân biệt được hay tại do mình không có đĩa chuẩn để test , đang dùng CPD 337ESD của Sony, mình rất buồn vì đã tốn tiền nâng cấp hay tại cái PM 84 đã hết date rồi Cảm ơn nhiều nha!
Trả lời 16 năm trước
Tiendat MA 2001 nghe hay hơn nhiều
BaoNgoc Audio.vn
Trả lời 10 năm trước

BỎ đi bạn oi hãy dùng thử loa SUTƠN1700 VÀ BN AUDIO 1400