Hỏi về AMPLY cho loa Tannoy 607 II?

Em có chú Tannoy 607 II, các bác tư vấn giúp AMPLY cho phù hợp nhé. Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo em bác nên chọn Amp marantz PM 74 hoặc 80, hoặc 84. nếu thích có tí đèn đóm thì chọn Luxman LV104, LV105 tầng pre dùng đèn, ngoài ra bac có thể tham khảo thêm dòng Arcam alpha 5....
vì bác không nói loại nhạc mà bác thích và kich thước phòng nghe nhạc nên em chi dám hóng hớt đôi lời. lưu ý dong loa này chỉ thích hợp với nhác vocal, jazz và tiếng Bass rất yếu. muốn bass mạnh thì nên ....đổi loa