Tìm ampli phù hợp với loa Pioneer S-hf10?

Tôi thích nghe nhạc vàng, nhạc nhẹ, tân cổ giao duyên, mong các bạn yêu nhạc chỉ giúp.

Tôi có đôi loa Pioneer S-hf10 chưa biết ghép với ampli nào cho hay. Cảm ơn các bạn yêu nhạc.

Trả lời 9 năm trước
Với sở thích như vậy Le Hai nên chọn amply đèn để sau này đỡ phải tốn tiền (Mình từng đóng học phí nhiều lần do không hợp nên đổi amply). Thivanlabs có amply đèn ngang tầm công suất loa, giá khoảng dưới 10 trđ, khi có điều kiện, có thể nâng cấp bằng cách tìm mua bóng Mỹ, bóng Đức,... (thương hiệu Mullar, Amparex, Telefunken, RCA,...) với khoảng vài triệu 1 bộ, mỗi bộ có chất âm hay riêng.
Trả lời 9 năm trước
Ampli của California là chuẩn nhất bạn ạ
Trả lời 9 năm trước
Với sở thích như vậy Le Hai nên chọn amply đèn để sau này đỡ phải tốn tiền (Mình từng đóng học phí nhiều lần do không hợp nên đổi amply). Thivanlabs có amply đèn ngang tầm công suất loa, giá khoảng dưới 10 trđ, khi có điều kiện, có thể nâng cấp bằng cách tìm mua bóng Mỹ, bóng Đức,... (thương hiệu Mullar, Amparex, Telefunken, RCA,...) với khoảng vài triệu 1 bộ, mỗi bộ có chất âm hay riêng
Trả lời 9 năm trước
bạn ghép với loa sansui 707 nhé