Tìm amply giá rẻ cho loa

TÌnh hình là em có cặp loa zin của Đức là Zipphone B7168. Nhưng không biết amply nào hợp với loa giá rẻ. Khoảng 2 triệu. Và có nên lấy loa để DIY thùng như mấy diễn đàn tư vấn hay không? cảm ơn

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Không biết bác mua Amply về nghe nhạc hay hát Karaoke để tư vấn rõ hơn. Nhưng Bác có thể tham khảo các dòng amply giá rẻ sau:

- Amply karaoke Nanomax: Đây là dòng do Việt Nam sản xuất, giá cả phải chăng, chất lượng ổn:

+ Amply Nanomax PA 1000X giá là 1.145.000 đồng.

+ Amply Nanomax Pa 2000X giá là 1.190.000 đồng.

+ Amply Nanomax PA 3000X gía là 1.299.000 đồng.

- Amply karaoke Arirang: Dòng này liên doanh Hàn Quốc, lắp ráp tại Việt Nam nhưng linh kiện hoàn toàn của Hàn, chất lượng khá ổn.

Bác có thể tham khảo con Arirang PA 203EV giá 1 triệu 990 đồng.

Model này có mẫu mã đẹp, nó gần giống với sản phẩm của Jarguar 203 III. Tính năng karaoke và nghe nhạc vẫn được đảm bảo.